Cách chọn nguồn hàng áo thun sỉ

 

Áo thun được xem là món đồ thời trang dành cho mọi người mọi nhà và mọi giới tính. Dù là nam hay nữ dù già hay trẻ thì bạn đều phải sở hữu cho mình ít nhất một vài chiếc áo thun trong tủ đồ. Vậy nên nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang đã không ngần ngại khi lựa chọn mặt hàng này để làm mặt hàng buôn bán chính. Đó là lý do tại sao thời gian gần đây áo thun sỉ đang là thị trường nóng bỏng hơn bao giờ hết. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn một vài nơi để có thể tìm được nguồn hàng áo thun sỉ chất lượng và mức giá vô cùng hợp lý. 
Chợ đầu mối
Nhắc đến nguồn sỉ áo thun giá rẻ thường người ta sẽ nghĩ tới ngay các chợ đầu mối bởi nơi đây tập trung rất nhiều các loại hàng và không khó để tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng và ổn định. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tới các chợ lớn như chợ Tân Bình, chợ An Đông hoặc chợ Bà Chiểu…  còn nếu bạn tại ở tại Hà Nội thì có thể tìm kiếm nguồn hàng áo thun giá sỉ tại các chợ Ninh Hiệp hoặc chợ Đồng Xuân… khi lựa chọn nguồn hàng áo thun sỉ tại đây thì bạn cần phải xem xét thật kỹ chất lượng của sản phẩm vì hàng được lấy từ nhiều nguồn khác nhau nên chất lượng sẽ không được đảm bảo và không tương đương với nhau. Thêm vào đó chúng ta cũng cần phải biết cách trả giá để có được mức giá hơi nhất dành cho mình. 
Xưởng may
Nếu muốn sản phẩm của mình nhập vào rẻ hơn nữa và kiếm được nhiều nguồn lợi hơn nữa thì bạn có thể giảm giá bằng cách nhập hàng tại các xưởng may gia công thời trang. Cách này gọi ưu điểm đó chính là giá thành ghét vẻ với chất lượng hàng luôn được đảm bảo và bạn có thể linh hoạt trong các thiết kế cũng như mẫu mã. Mặc dù vậy bạn cần phải đặt hàng với số lượng lớn và chuẩn bị được một nguồn vốn lớn thì mới có thể lựa chọn được các xưởng may khi gia công hàng cho cửa hàng thời trang của mình. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần phải lựa chọn xưởng may uy tín chất lượng bởi không phải sân bay nào cũng đem được đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.
Với những thông tin về kinh nghiệm lựa chọn nguồn hàng cho áo thun sỉ mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì mong rằng các bạn đã có những kiến thức bộ ít để tìm được nguồn hàng tốt nhất cho cửa hàng kinh doanh thời trang hoặc shop quần áo của mình.
Xem thêm tại:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *